Menu

Chữa thoát vị đĩa đệm qua da là như thế nào?

  Điều trị thoát vị đĩa đệm qua da là khái niệm gói gọn của những biện pháp như laser, sóng cao tần, điện từ… Tuy nhiên không phải ai cũng đã biết về những ưu nhược điểm của các biện pháp này, vì vậy chúng ta sẽ cùng nghiên cứu những lợi, hại của các biện pháp này trong bài viết ngày hôm nay

 Thực chất chữa thoát vị đĩa đệm qua da là việc áp dụng các tiến bộ của khoa học về thoát vị đĩa đệm kĩ thuật hiện đại trong y khoa về chuyên khoa thoát vị đĩa đệm đó là sử dụng sóng cao tần và laser để điều trị. Hai phương pháp này qua quá trình điều trị cũng đã cho thấy những hiệu quả điều trị không hề nhỏ.

➤ Nhanh tay click ngay: Nhóm thực phẩm giúp đẩy lùi bệnh đại tràng bạn không ngờ tới.

Bạn đã biết gì về điều trị thoát vị đĩa đệm qua da

  Tùy thuộc vào tình trạng bệnh thoát vị đĩa đệm của bệnh nhân mà bác sỹ sẽ đưa ra những lời khuyên hợp lý nhất để lựa chọn phương pháp điều trị nào trong 2 phương pháp trên.

chữa thoát vị đĩa đệm qua da

chữa thoát vị đĩa đệm qua da

 Với việc chữa thoát vị đĩa đệm qua da bằng sóng cao tần thì nó có lợi thế là không gây ra cảm giác đau, thời gian thực hiện nhanh và hiệu quả điều trị tương đối tốt. Còn với giải pháp điều trị thoát vị đĩa đệm bằng laser thì đay là một giải pháp khá tốn kém về chi phí, tỉ lệ có khả năng để lại các biến chứng cao khoảng 20 %. Những dấu hiệu đau trong thời gian điều trị là tương đối nhiều.

=>>> Có thể bạn chưa biết: Cây thuốc có tác dụng chữa viêm đại tràng mãn tính dễ tìm trong tự nhiên.

Tuy nhiên trái với chữa thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống cổ qua da thì điều trị thoát vị đĩa đệm bằng laser đem lại hiệu quả khá cao mà không phải phương pháp nào cũng đem lại được. Bên cạnh đó hai giải pháp này chỉ đem lại hiệu quả tối ưu khi nó được áp dụng điều trị cho những trường hợp mà bệnh tình của bệnh nhân không quá nặng.

Xem thêm: Cách chữa viêm đại tràng co thắt không cần sử dụng thuốc

Như vậy có thể thấy rằng chữa thoát vị đĩa đệm qua da có thể là sự lựa chọn phù hợp của người này nhưng nó lại có thể bất hợp lý với người kia.

>> Xem thêm: Cách điều trị thoái hóa đốt sống cổ chỉ với một liệu trình

>> Tìm hiểu: Chữa benh gai cot song lung nhờ tác dụng của cây Tía Tô

Leave a Reply