Menu

Thoát vị đĩa đệm và phương pháp điều trị

thoát vị đĩa đệm ngựcThoát vị đĩa đệm ngực có thể được chữa trị bằng cách phẫu thuật hoặc các phương pháp Reese Bomber Baby điều trị không phẫu thuật. Đây là một tin tốt cho những người không sẵn sàng hoặc có một chút sợ hãi khi phải đối mặt với dao mổ để giải quyết căn bệnh này.

Các phương pháp điều trị không phẫu thuật sẽ rất hữu ích chỉ khi chúng được thực hiện sau một thời gian và có sự phối hợp giữa các phương pháp điều trị khác nhau. Chỉ một phương pháp điều trị là vẫn chưa đủ. Trong bài viết này chúng ta sẽ xem xét đến một vài phương pháp điều trị không phẫu thuật để giải quyết thoát vị đĩa đệm ngực.

Nghỉ ngơi là rất quan trọng khi bị thoát vị đĩa đệm ngực. Khi bạn gặp phải căn bệnh này, tốt nhất là bạn nên sử dụng một vài ngày để nghỉ ngơi rồi mới quay trở lại các hoạt động sống bình thường. Điều này sẽ đảm bảo rằng đĩa đệm bị thoát vị sẽ không bị tổn thương thêm bởi các hoạt động của bạn.

Sau khi đã nghỉ ngơi một thời gian, bạn có thể quay trở lại các hoạt động bình thường nhưng chỉ thực hiện một cách nhẹ nhàng và từ từ. Hãy bắt đầu với các bài tập nhẹ nhàng như đi bộ. Đi bộ là một cách rất tốt giúp cơ thể phục hồi dần dần.

Bạn cũng có thể sử dụng một số loại thuốc để hỗ trợ cho mình. Các loại thuốc có thể có chứa narcotic hoặc không chứa narcotic hoặc kết hợp cả 2 loại. Các loại thuốc có chứa narcotic về cơ bản được sử dụng để điều trị các vấn đề về đau lưng trên cũng có thể giải quyết các cơn đau do thoát vị đĩa đệm ngực. Có một số loại thuốc chống viêm cũng có thể được sử dụng để giảm bớt sự viêm xảy ra ở gần vị trí đĩa đệm bị thoát vị.

Để giảm và chống lại viêm có thể sử dụng thuốc uống hoặc chườm lạnh hoặc tiêm thuốc chống viêm. Các bài tập tăng cường sức mạnh, liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có phương pháp điều trị không phẫu thuật có thể được sử dụng để giải quyết thoát vị đĩa đệm ngực.

Leave a Reply